Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Name: Nguyễn Tuấn Anh

Name: Nguyễn Minh Quân
Phone: 0904.453.099
quan0129gs@gmail.com
Dự án

Name: Mr Nguyễn Đình Dâng
Phone: 0904.068.399
dangnd.bk@gmail.com

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 434

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 256199

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi?

Rất tốt

Tốt .

Trung bình.

chưa đạt yêu cầu.

Quảng Cáo

sp1

Đối tác

doitac

Dự án

Công ty TNHH TMĐ trở thành nhà phân phối độc quyền CSV Cooper Tại Miền Bắc

Công ty TNHH TMĐ trở thành nhà phân phối độc quyền CSV Cooper Tại Miền Bắc

Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức hội nghị tập huấn pháp luật năm 2016

Tiếp tục trong khuôn khổ Chương trình tập huấn pháp luật năm 2016 của Tổng công ty từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9 năm 2016

Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm, rét hại lớn

Theo chuyên gia khí tượng, hình thái rét vừa ở miền Bắc sẽ kéo dài đến hết tuần, sau đó rét đậm rét hại sẽ lan khắp miền Bắc.

Tái cơ cấu nền kinh tế và câu chuyện “điện đi trước một bước”

Cơ cấu lại nền kinh tế với 3 trọng tâm là tái cấu trúc đầu tư công, tái cấu trúc doanh nghiệp Nhà nước, tái cấu trúc hệ thống ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng là giải pháp quan trọng được nêu trong kết luận Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI với mục tiêu nhằm nâng cao nội lực, sức cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững nền kinh tế đất nước. Là tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước lại được giao trọng trách “đi trước một bước”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang nỗ lực tham gia và tiến hành tái cơ cấu theo chỉ đạo của Chính phủ.

Năm 2013, EVN tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế

Trong năm 2013, tổng nguồn vốn (bao gồm cả vốn vay ưu đãi và vốn thương mại) Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã cam kết và ký kết với các tổ chức tài chính quốc tế đạt trên 4 tỷ USD, trong đó giá trị ký kết đạt 1,16 tỷ USD.

Bức tranh tài chính ngành điện đang sáng dần

Sau 2 năm thua lỗ liên tiếp, năm 2012, EVN đã bắt đầu có lãi 4.404,63 tỷ đồng từ sản xuất kinh doanh điện. Với bức tranh tài chính hứa hẹn sẽ sáng sủa hơn trong năm 2013, EVN sẽ bù tiếp các khoản lỗ chênh lệch tỷ giá còn tồn lại và giải quyết xong hoàn toàn trong năm 2014-2015 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ.

‘Người hùng thầm lặng’ vụ bảo mẫu hành hạ trẻ mầm non

Đó là người đứng đơn tố cáo hành vi của bảo mẫu hành hạ trẻ ở trường mầm non. Họ còn gửi kèm theo đoạn clip, nhưng đề nghị cơ quan công an “bảo mật” thông tin cá nhân.

Lần đầu phá băng thông đèo Ô Quý Hồ

Suốt 3 ngày qua, hàng trăm ô tô nối nhau đứng im lìm suốt 5km dưới mưa tuyết, xe máy cũng không thể di chuyển được, băng đã phủ kín mặt đường. Nhiều người phải dừng lại trên đèo Ô Quý Hồ.

Tài sản khổng lồ của bầu Đức ở Lào

Hiện nay, bầu Đức có tổng cộng 48.800 ha cao su và cọ dầu tại Việt Nam, Campuchia và Lào. Riêng tại Attapeu diện tích cao su của bầu Đức lên đến 25.000 ha, trong đó có 4.000 ha đã bắt đầu khai thác.

Người Sa Pa quấn chăn ra đường trong tuyết trắng sáng nay

6h sáng nay, 16/12, tuyết đã phủ kín nhiều con đường ở trung tâm thị trấn Sa Pa. Cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Tuy nhiên, tuyết đang có dấu hiệu tan dần.

6 phương án đảm bảo cung cấp điện năm 2014

Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) vừa xây dựng 6 phương án tính toán cân bằng cung cầu điện cho năm 2014 trình Bộ Công Thương.

Đảm bảo cung ứng điện cho dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có chỉ thị số 4608/CT-EVN ngày 03/12/2013 về việc đảm bảo cung ứng điện và bảo vệ an toàn trong các ngày lễ lớn cuối năm 2013 và đầu năm 2014.

Thủy điện Hòa Bình: Giữ vững vai trò Trung tâm phát điện quan trọng bậc nhất

Nằm trên đoạn Sông Đà đi qua thành phố Hoà Bình, cách Thủ đô Hà Nội 70 km về phía Tây Bắc, Công trình Thuỷ điện Hoà Bình được coi là Trung tâm phát điện quan trọng bậc nhất của Hệ thống điện quốc gia với sản lượng trên 8 tỷ kWh điện/năm, chiếm 7 - 23% sản lượng điện hàng năm của Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện các nhiệm vụ chống lũ, chống hạn và đảm bảo giao thông thuỷ nội địa tuyến Sông Đà, Sông Hồng.

VBF 2013: Cần đưa giá điện về sát với thị trường

Biện pháp căn cơ để giải bài toán căng thẳng về cung ứng điện, cải thiện tình hình tài chính cho EVN và có thể thu hút được các nhà đầu tư tham gia vào các dự án điện chính là đảm bảo cơ chế cho giá bán điện theo sát thị trường, ưu tiên phát triển nguồn năng lượng tái tạo và điện hạt nhân.

Tập trung hoàn thành đưa vào vận hành các công trình lưới điện quan trọng

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 11 đã cung cấp đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân; đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và tin cậy phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội; đặc biệt trong 55 ngày cắt điện đường dây 500 kV Bắc – Nam trong đó có 2 ngày cắt điện cả 2 đường dây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vẫn đảm bảo cung ứng đủ điện cho miền Nam, không thực hiện tiết giảm điện. Tập đoàn đảm bảo cân bằng được tài chính. Sản lượng toàn hệ thống tháng 11 đạt 10,91 tỷ kWh, luỹ kế 11 tháng sản lượng điện toàn hệ thống đạt 119,87 tỷ kWh, tăng 9,22% so với cùng kỳ.

Kỹ sư thủy điện “cứu” nhà máy nhiệt điện

Để khắc phục sự cố, Công ty Nhiệt điện Uông Bí (Quảng Ninh) đã tính tới phương án thuê chuyên gia nước ngoài, thậm chí sẽ phải thay thiết bị trị giá hàng triệu đôla. Cuối cùng, một nhóm kỹ sư được “chi viện” từ Thủy điện Ialy đã giải quyết thành công.

Nâng công suất Trạm biến áp 220 kV Hải Dương

17h30 phút ngày 25/11/2013, tại Trạm biến áp 220 kV Hải Dương do Công ty Truyền tải điện 1 - Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) quản lý vận hành đã đóng điện thành công công trình nâng công suất trạm biến áp 220 kV Hải Dương.

Năm 2014, đánh giá tổng thể các đập, hồ chứa thủy điện trong cả nước

Năm 2014, đánh giá tổng thể các đập, hồ chứa thủy điện trong cả nước

Đây là một trong những công việc Quốc hội giao Chính phủ thực hiện theo Nghị quyết về “Tăng cường công tác quản lý quy hoạch, đầu tư xây dựng, vận hành khai thác công trình thủy điện” được thông qua sáng 27/11 với tỷ lệ ý kiến tán thành cao (88,96% trên tổng số đại biểu Quốc hội).

Việt Nam ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng điện hạt nhân

Theo Quy hoạch năng lượng quốc gia đã được phê duyệt, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên sẽ được đưa vào vận hành năm 2020 và đến năm 2030, tổng công suất điện hạt nhân của Việt Nam sẽ đạt khoảng 10.700 MW, chiếm khoảng 7% tổng công suất điện và đóng góp khoảng 10% vào tổng sản lượng điện quốc gia.

Dùng vòi rồng vệ sinh đường dây 500kV

Dùng 'vòi rồng' để vệ sinh đường dây 500kV Bắc Nam

Vòi nước áp lực cao được phun thẳng lên trạm điện, lần lượt làm sạch mọi ngõ ngách của trụ điện, bát sứ... chỉ trong 30 giây. Công việc vệ sinh đường dây 500KV Bắc Nam được EVN thực hiện mỗi năm một lần.


Các tin khác

1 2  Trang sau