Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Name: Nguyễn Tuấn Anh

Name: Nguyễn Minh Quân
Phone: 0904.453.099
quan0129gs@gmail.com
Dự án

Name: Mr Nguyễn Đình Dâng
Phone: 0904.068.399
dangnd.bk@gmail.com

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 256207

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi?

Rất tốt

Tốt .

Trung bình.

chưa đạt yêu cầu.

Quảng Cáo

sp1

Đối tác

doitac

Dự án

CÔNG TY TNHH TMĐ - TMD CO.,LTD

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

 Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TMĐ

 Tên viết tắt: TMĐ CO., LTD

 Trụ sở: Số 81 - Khương Thượng - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

 VPGD: Số 12A - Lô TT6.1 - KĐT Ao Sào - Thịnh Liệt  - Hoàng Mai - Hà Nội.

 Tel    : (84-4) 22125115                Fax: (84-4) 36425293

 

Ngành, nghề kinh doanh chính:

 - Thiết kế đường dây tải điện và trạm biến áp đến 110 kV;

 - Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 110 kV;

 - Giám sát thi công các công trình điện đến 110 kV;

 - Thi công hệ thống chống sét cho đường dây và trạm biến áp đến 220 kV;

 -Tư vấn, thiết kế giải pháp kỹ thuật và phần mềm chuyên dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện, tự động hóa và đo lường điều khiển;

 -Thi công, xây dựng, hoàn thiện và lắp đặt thiết bị cho các công trình điện, tự động hóa, đo lường điều khiển trong công nghiệp và dân dụng;

 -Mua bán, sản xuất, chế tạo, lắp ráp đối với các thiết bị điện, tự động hóa, đo lường điều khiển, máy móc công nghiệp, thiết bị thí nghiệm, đo lường .

 

  •  

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

          Sau gần 10 năm thành lập, đến nay Công ty TNHH TMĐ đã vươn lên trở thành một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam về cung cấp thiết bị điện cho đường dây và các trạm biến áp đến 110KV, sản phẩm của Công ty đã chiếm lĩnh đáng kể thị trường trong nước. Hiện nay, công ty đang cung cấp vật tư thiết bị điện hạ - trung - cao thế cho các dự án và công trình trạm, đường dây phục vụ cho công tác sữa chữa hệ thống phân phối truyền tải điện, bảo vệ các ngành công nghiệp và năng lượng. Sản phẩm của công ty sản xuất với chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Hệ thống tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ hợp bộ (Siemens, Schneider), Sứ thủy tinh, sứ gốm, cách điện bằng polymer (Ukraine, Hàn Quốc, Trung Quốc); phụ kiện đường dây và thiết bị đấu nối, phụ kiện cáp vặn xoắn (Trung Quốc, Ấn Độ);; Aptomat (LS, Schneider); Cầu chì, cầu dao phụ tải (Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,...);  Chống sét van (Mỹ, Pháp); Hộp đầu cáp – hộp nối cáp (Sheet- Pháp, 3M - Mỹ), cáp quang  và phụ kiện đấu nối cho dây cáp quang ADSS, OPGW (Trung Quốc, Hàn Quốc...) v.v..

         Đường lối hoạt động chủ yếu và chiến lược của Công ty TNHH TMĐ không chỉ đơn thuần là một Công ty thương mại mà còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Cung cấp thiết bị, Sản xuất thiết bị, Lắp đặt, Chuyển giao công nghệ và các dịch vụ sau bán hàng. Sự ham học hỏi, tự tin và luôn cố gắng đạt đến thành công chung của đất nước chính là tư tưởng chủ đạo của Công ty.

         Ngoài ra, Công ty TNHH TMĐ với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề cao, chuyên đảm nhiệm thiết kế, thi công các công trình điện đến 110 kV, các công trình công nghiệp và dân dụng với cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ. Toàn bộ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo trong các trường Đại học, cao đẳng và năng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước với sự cộng tác đắc lực của các chuyên gia đầu ngành. Công ty được các nhà sản xuất uy tính xác định về trình độ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành. Qua đó đã trở thành đại lý độc quyền của các công ty nước ngoài uy tín cùng ngành tại Việt nam.

          Công ty TNHH TMĐ là đối tác tin cậy của các Tổng công ty điện lực và Điện lực trên toàn quốc, các nhà thầu và chủ đầu tư công trình điện, với hệ thống Đại lý bán hàng trên toàn quốc sản phẩm của Công ty đã được thị trường trong nước chấp nhận rộng rãi. Hàng năm Công ty đóng góp cho Ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng, hoạt động của Công ty đã tạo công ăn việc làm thường xuyên và ổn định nâng cao thu nhập. 

         Ngoài các chương trình đào tạo cơ bản với 90% CBCNV được đào tạo trong các trường Đại học, hàng năm cán bộ kỹ thuật của Công ty còn được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài. Điều mong muốn của tất cả mọi CBCNV trong toàn Công ty là được làm việc trong một môi trường lành mạnh có kỷ cương, có chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng  rõ ràng Ban lãnh đạo Công ty có kinh nghiệm quản lý và năng động trong điều hành  Qua các chương trình này, Công ty TNHH TMĐ được các nhà sản xuất chứng nhận về trình độ và khả năng lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

            Bên cạnh đó, Công ty TNHH TMĐ có quan hệ hợp tác kinh tế, kỹ thuật với các trung tâm kỹ thuật khoa học chuyên ngành và một số Công ty giàu kinh nghiệm trong nước, đang hợp tác với các Công ty ngoài nước nhằm không ngừng nâng cao kỹ thuật và đổi mới Công nghệ. Mục tiêu của Công ty là: Luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng vì sự ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi có thể phát triển trên con đường mà chúng tôi đã lựa chọncòn có nhiều cộng tác viên chuyên môn trong nhiều ngành nghề khác nhau, Các hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật của Công ty được hỗ trợ bởi các cộng tác viên trong nước và nhiều chuyên gia nước ngoài. Mục tiêu của công ty trong việc đào tạo cán bộ, hợp tác với các công nghệ tiên tiến nhất trên mọi lĩnh vực.

            Với năng lực hiện có Công ty TNHH TMĐ trong nhiều năm qua đã hoàn thành đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và đang trên đà phát triển ổn định.